© 2020 Du Bút
Tài liệu truyền thông

Presskit

Về "Ê có khi nào...?"

"Ê có khi nào...?" là tổng hợp những suy nghĩ, chiêm nghiệm của tác giả Sói Ăn Chay về cuộc sống, đúc kết qua loạt câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ tìm được đáp án, tất cả đều bắt đầu bằng cụm từ "ê có khi nào...".

"Ê có khi nào...?" không đơn thuần là một quyển sách. Đó là tiếp đầu ngữ khuyến khích sự sáng tạo trong mỗi người đọc, trao cho độc giả một chìa khoá để mở ra những góc nhìn mới, nhìn thấy những điều thú vị của cuộc sống tưởng chừng quá mệt mỏi, bận rộn và hối hả này.

Về tác giả
Sói Ăn Chay, bí danh Huỳnh Vĩnh Sơn, cha đẻ của "Ý tưởng này là của chúng mình", "90-20-30" và "chủ xị" lớp học A Bờ Cờ, nơi ươm mầm nhiều tài năng sáng tạo. "Ê có khi nào...?" là quyển sách đầu tiên anh không chia sẻ bất kỳ bài học nào về ngành sáng tạo; nhưng biết đâu lại là quyển sách sáng tạo nhất? Đọc thêm tâm tư của Sói Ăn Chay về quyển sách này ở đây: https://bepchu.com/2020/08/31/e-co-khi-nao/
Về nhóm thực hiện
Ê-kip thực hiện "Ê có khi nào...?" quy tụ những hoạ sĩ, nhà thiết kế đồ hoạ trẻ tài năng trong ngành sáng tạo. Hình ảnh và minh hoạ được thiện hiện chỉn chu, có chủ đích, mang đến một lớp ý nghĩa thứ hai bổ sung, phối hợp cùng nội dung. Đặc biệt, sách được tích hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường (augmented reality), giúp độc giả có thể khám phá một "cách đọc" mới thông qua chiếc điện thoại thông minh (smartphone).
Minh hoạ: Vũ Tuấn Anh, Lan Anh Ng
Thiết kế - trình bày: Thanh Quỳnh
Biên tập: Phúc Du
Công nghệ thực tế ảo tăng cường: JoiKid

Trailer giới thiệu sách
Giới thiệu công nghệ ARSau 2 tuần nhận đơn đặt trước combo "Ăn Chay Cùng Sói", Du Bút và Sói Ăn Chay hoàn toàn choáng ngợp trước số lượng đặt hàng cũng như các tình cảm, sáng tạo, cảm nhận của độc giả gửi về cho "Ê có khi nào...?". Xin tổng hợp bằng chiếc video clip nhỏ này.
Mình chán xuất bản sách rồi, lần này mình
XUẤT BẢN Ý TƯỞNG.
- Sói Ăn Chay -
Hình ảnh
Hình ảnh phục vụ mục đích truyền thông. Bạn có thể download từng hình bên dưới hoặc file nén gồm tất cả hình ảnh tại đây.


Ứng dụng miễn phí
Các ứng dụng miễn phí của "Ê có khi nào...?" trên mạng xã hội.
Suy tư ngay từ ảnh đại diện.
Tải bộ lọc để chụp up story cho ngầu.
Giúp hình nền điện thoại hay story của bạn thêm nhiều phần bí ẩn.
Khung ảnh đại diện Facebook
Bộ lọc Facebook
Hình nền
COMING SOON
Liên hệ
Vẫn còn thắc mắc ư?
Hãy liên hệ với tụi mình để được hỗ trợ thêm nhé!
support@dubutbooks.com
Du Bút
dubut.books
Made on
Tilda